Bậc thềm đá Nam Định đẹp cho nhà thờ đình đền chùa

Cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh chuyên làm bậc thềm đá tại Nam Định cho nhà thờ, họ, đình, đền, chùa tại Nam Định. Quý khách hàng khi có nhu cầu làm các loại bậc thềm bằng đá tự nhiên, đá khối đẹp xin vui lòng liên hệ với cơ sở đá Đức Linh tại Nam Định để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Làm bậc thềm đá Nam Định

Bậc thềm đá tạo nên sự mộc mạc và chân chất cho các khu nhà thờ họ, đình đền, chùa. Được làm từ các loại đá xanh rêu Thanh Hóa là loại đá tự nhiên rất tốt và cao cấp, tôn lên sự trang trọng cho mỗi công trình tâm linh. Nhà thờ, nhà cổ đá thường làm các hạng mục đá mỹ nghệ trang trí như bậc thềm đá, chiếu rồng đá hoặc chiếu sen đá tùy theo nhu cầu, chân tảng đá, cột đá, đá xanh lát nền, cuốn thư đá..

Tại Nam Định cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh hiện có các cơ sở tại Hải Hậu, Giao Thủy, Xuân Trường, Nghĩa Hưng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế thi công các mẫu bậc thềm đá Nam Định đẹp, uy tín nhất hiện nay.

Mẫu bậc thềm đá đẹp

Kính mời quý khách hàng có nhu cầu làm bậc thềm đá hoặc các hạng mục đá nhà thờ, đình đền chùa, đá nhà cổ, biệt thự xin vui lòng liên hệ với cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

bậc thềm đá

bậc thềm đá

bậc thềm đá

bậc thềm đá

Cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh chuyên chế tác mộ đá, lăng mộ đá, cuốn thư đá, cột đá, công trình kiến trúc xây dựng bằng đá, đình-đền-chùa bằng đá và các công trình bằng đá tại Hải Hậu, Xuân Trường, Giao Thuỷ, Nghĩa Hưng, Nam Định và các tỉnh thành lân cận.

Liên hệ với cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh

Hotline: 091.33 55 444 (Đức Linh) - 0941. 844 268 (Nguyên Vũ)

Email: damyngheduclinh@gmail.com