Nhà thờ họ, từ đường đá tại Nam Định

Mẫu nhà thờ họ, từ đường bằng đá

Các công trình tâm linh như nhà thờ họ, từ đường hoặc nhà cổ là kiểu nhà thường được thiết kế phối hợp giữa các vật liệu truyền thống như gỗ, gạch tàu, mái ngói và các loại đá nguyên khối làm bậc thềm đá, chiếu rồng đá, cổng đá, cột đá, cuốn thư đá, lư hương đá, bình phong đá nhằm tăng thêm giá trị và sự linh thiêng của không gian tâm linh. Chất liệu đá trong nhà thờ đá, từ đường đá là các loại đá nguyên khối, có độ bền cao, chất lượng chịu được mọi khí hậu thời tiết.

Các nhà thờ họ thường được thiết kế theo kiểu truyền thống và theo từng diện tích mà có thể thiết kế thi công các kiểu nhà thờ họ với quy mô khác nhau. Các mẫu nhà thờ họ phổ biến là nhà thờ 2 mái 3 gian – 5 gian, nhà thờ 4 mái – 8 mái, nhà thờ 2 tầng, nhà thờ kết hợp với nhà ngang.

nhà thờ họ, từ đường đá

nhà thờ họ, từ đường đá

nhà thờ họ, từ đường đá

lư hương đá

bậc thềm đá

bậc thềm đá

đá mỹ nghệ nam định

đá mỹ nghệ nam định

đá mỹ nghệ nam định

bậc thềm đá

bậc thềm đá

bậc thềm đá

bậc thềm đá

Quý khách hàng khi có nhu cầu thiết kế thi công các hạng mục đá cho nhà thờ họ, từ đường tại Nam Định và các tỉnh thành phía Bắc xin vui lòng liên hệ với cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh, cơ sở đá mỹ nghệ tại Nam Định của chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất cho tất cả các hạng mục thi công về đá mỹ nghệ.

Liên hệ với cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh

Hotline: 091.33 55 444 (Đức Linh) - 0941. 844 268 (Nguyên Vũ)

Email: damyngheduclinh@gmail.com