Mộ đá hậu bành tại Nam Định

Mộ đá hậu bành là gì

Mẫu mộ đá hậu bành được làm đá khối tự nhiên với các màu đá xanh đen, màu vàng. Mộ đá hậu bành còn được gọi là mộ đá tựa ngai, mộ đá không mái hay mộ đá tam cấp..Mộ đá hậu bành là kiểu mẫu mộ đá khá đơn giản, trong đó cấp 1 là phần đế lót, cấp 2 là thân mộ có thể chạm khắc hoa văn, cấp 3 là nắp mộ trên nắp mộ có phần khung bài vị.

Chuyên làm lăng mộ đá hậu bành tại Nam Định tại Hải Hậu, Giao Thủy, Xuân Trường, Nghĩa Hưng và các tỉnh thành lân cận. Tư vấn, khảo sát và thiết kế những mẫu hoa văn, họa tiết đẹp theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Mẫu mộ đá hậu bành Nam Định

Mẫu mộ đá hậu bành là mẫu mộ có độ bền cao, đá giữ màu rất lâu dưới mọi khí hậu thời tiết, đẹp và trang trọng hơn các loại vật liệu như gạch truyền thống. Mộ đá hậu bành được cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh thiết kế và thi công theo từng nhu cầu của khách hàng từ màu sắc, kiểu hoa văn phù hợp. Mẫu mộ đá hậu bành đẹp

mộ đá đôi
mộ đá đôi
mộ đá đôi hậu bành nam định
mộ đá đôi hậu bành
mộ đá hậu bành
mộ đá hậu bành tại nam định
mộ đá hậu bành

Địa chỉ làm mộ đá hậu bành giá rẻ

Cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh là địa chỉ uy tín khi quý khách hàng tìm kiếm địa chỉ làm mộ đá hậu bành tại Nam Định và các loại mộ đá khác hoặc các công trình mỹ nghệ đá. Đá mỹ nghệ Đức Linh là cơ sở đá mỹ nghệ gia truyền với nghệ nhân uy tín, kinh nghiệm luôn tư vấn những mẫu mã đẹp và phù hợp nhất.

Cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh chuyên chế tác mộ đá, lăng mộ đá, cuốn thư đá, cột đá, công trình kiến trúc xây dựng bằng đá, đình-đền-chùa bằng đá và các công trình bằng đá tại Hải Hậu, Xuân Trường, Giao Thuỷ, Nghĩa Hưng, Nam Định và các tỉnh thành lân cận.

Liên hệ với cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh

Hotline: 091.33 55 444 (Đức Linh) - 0941. 844 268 (Nguyên Vũ)

Email: damyngheduclinh@gmail.com