Mẫu rồng đá đẹp tại Nam Định

Làm rồng đá tại Nam Định

Rồng đá là một linh vật đầu tiên và uy nghi nhất trong bộ tứ linh. Rồng đá là linh vật linh thiêng và là vật tổ sùng bái của người Việt. Với nhiều huyền thoại về rồng, rồng là điểm hội tụ với ý nghĩa vũ trụ và nhân sinh. Rồng đá là biểu tượng trong tín ngưỡng văn hóa dân gian. Rồng là sự kết hợp giữa 9 loài vật như đầu hổ, sừng hươu, mắt thỏ, tai bò, cổ rắn, bụng ếch, vây cá chép, móng chim ưng, bàn chân của hổ. Thân rồng được uốn 12 khúc, đại diện cho 12 tháng trong năm.

Rồng đá hiện nay được bài trí theo kiểu rồng đá bậc thang trong việc thi công nhà thờ đá, đình, đền, miếu, chùa. Được đẽo từ các khối đá tự nhiên, tạo dáng đẹp, toát lên thần thái cho linh vật quan trọng nhất.

Mẫu linh vật rồng đá bậc thang được thiết kế theo từng nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên rồng đá thường có hai mẫu thiết kế chính là rồng đá chầu nguyệt (ý nghĩa cầu mưa thuận gió hòa, cầu mùa màng) và ngư long hí thủy( ý nghĩa cầu an lành, sức khỏe, sung túc, phú quý).

Mẫu rồng đá đẹp

Các mẫu rồng đá được cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh thiết kế và thi công cho đình, đền, chùa, miếu, nhà thờ tại Nam Định. Quý khách hàng có nhu cầu thi công các mẫu rồng đá đẹp, theo yêu cầu tại Hải Hậu, Xuân Trường, Giao Thuỷ, Nam Trực, Nam Định xin vui lòng liên hệ với cơ sở đá Đức Linh để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất.

làm rồng đá tại nam định

làm rồng đá tại nam định

làm rồng đá tại nam định

làm rồng đá tại nam định

làm rồng đá tại nam định

làm rồng đá tại nam định

làm rồng đá tại nam định

làm rồng đá tại nam định

mẫu rồng đá tại nam định

Đá mỹ nghệ Đức Linh chuyên làm rồng đá, linh vật đá, làm lăng mộ đá và các hạng mục đá mỹ nghệ tại Nam Định và các khu vực lân cận khác tại miền Bắc.

Liên hệ với cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh

Hotline: 091.33 55 444 (Đức Linh) - 0941. 844 268 (Nguyên Vũ)

Email: damyngheduclinh@gmail.com