Thi công đá mỹ nghệ chùa đình đền uy tín

Thi công, cải tạo đá mỹ nghệ cho chùa

Cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh chuyên thiết kế thi công đá mỹ nghệ chùa đình đền tại các tỉnh thành phía Bắc như Nam Định, Ninh Bình, Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hóa và các tỉnh thành lân cận khác. Là một trong những cơ sở chế tác đá mỹ nghệ truyền thống lâu đời với những nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công các hạng mục đá mỹ nghệ cho chùa, đình như: lan can đá, tường rào đá, bậc thềm đá, cột đồng trụ đá, cuốn thư đá, chiếu đá, lư hương đá, tháp đá và các loại đá mỹ nghệ trang trí cho chùa đình đền theo yêu cầu.

Với các hạng mục thi công đá mỹ nghệ chùa đình đền, cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh luôn đặt sự tận tâm và lòng thành lên hàng đầu, sử dụng các vật liệu đá xanh, xanh rêu nguyên khối từ Thanh Hóa được tuyển chọn kỹ càng, giúp công trình có độ bền cao và mang lại sự uy nghiêm, trang trọng cho mỗi ngôi chùa, đình, đền. Ngoài các hạng mục đá mỹ nghệ cho chùa đình đền ra chúng tôi còn nhận thiết kế thi công cải tạo các công trình đá mỹ nghệ cho nhà thờ họ, nhà đá cổ và các công trình văn hóa tâm linh khác.

Các hạng mục đá mỹ nghệ chùa đình đền

Kính mời khách hàng xem qua các công trình hạng mục cho chùa, đình, đền mà cơ sở mỹ nghệ đá Đức Linh đã thực hiện.

1. Lan can tường rào đá cho chùa

đá mỹ nghệ chùa đình đền

đá mỹ nghệ chùa đình đền

2. Bậc thềm đá cho chùa

bậc thềm đá cho chùa đình đền

bậc thềm đá cho chùa đình đền

bậc thềm đá cho chùa đình đền

3. Lư hương đỉnh hương đá

mẫu đèn đá đẹp

mẫu đèn đá đẹp

4. Đá mỹ nghệ ốp chân móng cho chùa

đá mỹ nghệ ốp tường chùa

đá mỹ nghệ ốp tường chùa

5. Rồng đá, chiếu đá,cột đá cho chùa

làm rồng đá tại nam định

làm rồng đá tại nam định

làm rồng đá tại nam định

Cơ sở đá mỹ nghệ chuyên thi công chùa đình đền

Cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh chuyên thiết kế thi công mới, cải tạo trùng tu các hạng mục đá mỹ nghệ chùa đình đền theo yêu cầu tại các tỉnh thành phía Bắc. Cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh là đơn vị chuyên chế tác đá mỹ nghệ uy tín nhiều năm kinh nghiệm cho các hạng mục công trình kiến trúc tâm linh, thờ cúng, lăng mộ và trang trí nội ngoại thất. Sản xuất các mẫu đá tự nhiên, đá xanh ốp tường với họa tiết hoa văn sắc xảo, rõ nét.

Hãy liên hệ với cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh để được tư vấn, hỗ trợ mọi công trình đá mỹ nghệ chùa đình đền tốt nhất tại các tỉnh thành phía Bắc. 

Liên hệ với cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh

Hotline: 091.33 55 444 (Đức Linh) - 0941. 844 268 (Nguyên Vũ)

Email: damyngheduclinh@gmail.com