Mộ đá đôi đẹp tại Nam Định

Làm mộ đá đôi Nam Định

Chuyên làm mộ đá đôi tại Nam Định với những mẫu mộ đá đẹp, chất lượng, độ bền cao, giữ màu tốt với những mẫu mộ đá xanh nguyên khối.

Mẫu mộ đá đôi là kiểu mộ được xây dựng cho mộ phần của ông bà, cha mẹ thể hiện sự gắn bó của người thân ngay khi đã mất. Mộ đá đôi sẽ có giá thành rẻ hơn là các loại mộ đá đơn lẻ vì mộ đơn sẽ có diện tích lớn.

Làm mộ đôi giúp tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí rất lớn. Những kiểu mộ đôi được thiết kế theo các kiểu mộ đá đôi hai mái, mộ đá đôi ba mái hay mộ đá đôi tam cấp. Cơ sở đá Mỹ Nghệ Đức Linh chúng tôi sử dụng loại đá xanh tự nhiên nguyên khối với màu xanh đẹp bền với thời gian. Sử dụng các họa tiết theo yêu cầu từ khách hàng, với các thiết kế hiện đại, truyền thống sắc nét.

Với mộ đôi địa táng là mộ phải yêu cầu chứa đựng được quan tài bình thường nên khổ mộ đôi địa táng thường phải trên 2m và cách quan tài 15cm, chiều rộng 1mm55, 1m66 hay 1m76. Mộ đôi cải táng, hoả táng thường có kích thước nhỏ hơn với chiều dài chỉ từ 1m97 chiều rộng 1m67.

Mẫu mộ đá đội đẹp

Mẫu mộ đá đôi tại Nam Định Cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh hân hạnh phục vụ quý khách hàng tại Nam Định và các tỉnh thành lân cận có nhu cầu làm mộ đá đôi cho ông bà, cha mẹ, người thân. Cơ sở đá Đức Linh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm mộ đá tại Nam Định, sẽ luôn làm khách hàng hài lòng với chất lượng, tiến độ thi công, mẫu đá đẹp nhất.

mộ đá đôi
mộ đá đôi
mộ đá đôi, mộ đôi bằng đá, mộ đá đôi đẹp
mộ đá đôi
mộ đá đôi
mộ đá đôi
mộ đá đôi
thiết kế lăng mộ đá

Đơn vị làm mộ đá đôi đẹp Nam Định

Đơn vị đá mỹ nghệ Đức Linh là một trong những cơ sở mỹ nghệ đá Nam Định với nghệ nhân chế tác, sản xuất đá nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng. Làm mộ đá tại Nam Định theo mọi yêu cầu giá rẻ và chất lượng cao nhất.

Cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh chuyên chế tác mộ đá, lăng mộ đá, cuốn thư đá, cột đá, công trình kiến trúc xây dựng bằng đá, đình-đền-chùa bằng đá và các công trình bằng đá tại Hải Hậu, Xuân Trường, Giao Thuỷ, Nghĩa Hưng, Nam Định và các tỉnh thành lân cận.

Liên hệ với cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh

Hotline: 091.33 55 444 (Đức Linh) - 0941. 844 268 (Nguyên Vũ)

Email: damyngheduclinh@gmail.com