Lăng mộ đá tam cấp

Mộ đá tam cấp là gì

Lăng mộ đá tam cấp là mẫu lăng đá đơn giản nhưng vẫn là mẫu mộ đá khá phổ biến hiện nay. Mẫu mộ đá tam cấp được cơ sở đá mỹ nghệ Nam Định chúng tôi thiết kế thi công và lắp đặt hoàn thiện tại Nam Định.

Loại đá sử dụng cho mộ đá tam cấp thường là loại đá xanh rất tốt, màu xanh đều, ít gân trắng, có độ bền cao. Mộ đá tam cấp được thiết kế 3 cấp với những khối đá xếp lên nhau. Tùy theo từng nhu cầu của khách hàng mà mẫu mộ đá tam cấp có thể sử dụng các loại hoa văn như lá, sen, chiện chữ T..

Mẫu mộ đá tam cấp Nam Định

Siêu thị đá mỹ nghệ Đức Linh tại Nam Định chúng tôi chuyên thiết kế thi công làm các loại mộ đá tam cấp hay còn gọi là mộ tam sơn, thiết kế theo mọi yêu cầu từ kích thước, kiểu dáng hoa văn. Là đơn vị chuyên chế tác đá mỹ nghệ số một tại Nam Định, chúng tôi cung cấp trên thị trường nhiều mẫu mộ tam cấp đẹp và chất lượng cao. Một số hình ảnh mẫu mộ đá tam cấp đẹp tại Nam Định

mộ đá tròn

Làm mộ đá tam cấp Nam Định giá rẻ

Chuyên thiết kế thi công làm các loại mộ đá tam cấp Nam Định giá rẻ, mẫu mã đẹp với những hoa văn họa tiết hài hòa chất lượng nhất. Sử dụng nguyên liệu là những khối đá xanh nguyên khối giúp cho quý khách hàng có những sản phẩm lăng mộ đá thờ tự với độ bền cao nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu làm mộ đá, lăng mộ đá đẹp tại Hải Hậu, Xuân Trường, Giao Thủy, Nghĩa Hưng, TP.Nam Định và các huyện xã tại Nam Định xin vui lòng liên hệ với cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh chúng tôi. Cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh chuyên chế tác mộ đá, lăng mộ đá, cuốn thư đá, cột đá, công trình kiến trúc xây dựng bằng đá, đình-đền-chùa bằng đá và các công trình bằng đá.

Liên hệ với cơ sở đá mỹ nghệ Đức Linh

Hotline: 091.33 55 444 (Đức Linh) - 0941. 844 268 (Nguyên Vũ)

Email: damyngheduclinh@gmail.com